Nội quy box mua-bán

Chủ đề thuộc danh mục 'Mua và Bán' được đăng bởi MR.Vit, 19/6/17.

Tình trạng chủ đề::
Chủ đề đã bị khóa bình luận
 1. MR.Vit

  MR.Vit Đại tướng Thành viên BTQ

  Nội quy box mua-bán như sau , các bác chú ý để không bị xóa bài oan nhé

  - Chỉ được đăng bài mua-bán với các sản phẩm liên quan đến mô hình , phục vụ thú chơi mô hình , thành viên nào cố tình spam, đăng bài không liên quan đến mô hình sẽ bị xóa bài và ban nick vĩnh viễn không cần báo trước.

  - Các giao dịch thanh lý ( không phải shop đã đăng ký gian hàng và được VSM công nhận bảo đảm về uy tín), các thành viên hoàn toàn chịu trách nhiện cá nhân với nhau và chú ý khi giao dịch để tránh bị lừa đảo.

  - Với các thành viên thường (không phải shop đã đăng ký gian hàng với VSM ) chỉ được phép đăng bán - thanh lý tối đa 10 sản phẩm trong một chủ đề .Các sản phẩm đã thanh lý xong , người đăng bán / thanh lý có trách nhiệm ghi chú "Đã bán" hoặc xóa sản phẩm đó trong bài viết, để thay vào sản phẩm mới.

  -Với các chủ đề đã thanh lý xong , người đăng bài có trách nhiệm báo "đã bán xong" , hoặc tự xóa bài đăng.

  -Đối với các chủ đề mua bán nếu thời hạn 1 tháng mà chủ đề đó không có hồi đáp mới nào thì chủ đề đó sẽ bị tự động dọn dẹp mà không cần báo trước

  - Các shop bán hàng (mang tính chất kinh doanh, không phải thanh lý) vui lòng liên hệ với Admin để đăng ký gian hàng cho shop hoặc treo quảng cáo trên trang chủ
   
Tình trạng chủ đề::
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.