Kêu gọi từ thiện cho cháu Hà Trí (Hà Nội)

Chủ đề thuộc danh mục 'Chương trình từ thiện "Trái Tim Hồng"' được đăng bởi TuanNA, 17/10/18.

 1. TuanNA

  TuanNA Trung tá Thành viên BTQ

  Chào các anh em có chung đam mê

  Được sự đồng ý của BQT diễn đàn, hôm nay tôi xin mở lời kêu gọi để giúp đỡ một trường hợp rất đáng thương sau đây tại Hà Nội.

  Đó là một cháu bé tên là Hà Trí (14 Tháng tuổi) Tình trạng của cháu được mô tả chi tiết như đường Link dưới đây. Mọi người vui lòng đọc thêm trong đường link đưới đây nhé :

  http://soha.vn/11-lan-len-ban-mo-ch...i-thoi-thop-tim-su-song-20180823093938561.htm

  Tôi chơi thân với một anh bạn trong nhóm chơi mô hình là anh Quang (Nick FB là Chai En). Anh ấy là bạn cùng cơ quan với bố của cháu bé kể trên. Do các anh làm ngành công an nên đã được rèn luyên tính kiên trì chịu đựng và vượt qua khổ nên chưa bao giờ bố cháu bé mở lời xin giúp đỡ với bất kỳ ai, kể cả với các đồng nghiệp. (Các bạn cũng có thể thấy trong đường link kể trên không hề có một lời nào là kêu gọi giúp đỡ cả)

  Tuy nhiên, hơn ai hết anh Quang rất hiểu hoàn cảnh khó khăn của bạn đồng nghiệp khi đã khánh kiệt sức lực và tiền bạc để chạy chữa cho con. Anh ấy đã nảy ra ý tưởng muốn giúp đỡ cháu bé bằng cách bán đấu giá một mô hình thành phẩm để quyên góp cho cháu. Tôi và các anh em trong nhóm hết sức ủng hộ. Ngày hôm sau anh ấy đã đăng lời kêu gọi trên FB và đã được khá nhiều người thanm gia và tất nhiên trong đó không thể không có tôi. (cá nhận tôi nghĩ: anh ấy đã cắn răng bỏ đi một chiếc mô hình rất đáng quý như vậy để làm việc thiện thì tại sao tôi không bớt đi một hộp kit để giúp anh ấy được chứ)

  Thiết nghĩ những hành động như vậy rất thiết thực với xã hội nói chung. Và trong giới chơi mô hình thì càng ý nghĩa hơn khi các anh em Modeller trên khắp VN có cơ hội chia sẻ nhau về đam mê cũng như cùng nhau giải quyết những tâm tư nguyện vọng chân chính.

  Vậy hôm nay, thay mặt BQT miền Bắc, tôi trân trọng mở kêu gọi các Member trong diễn dàn cũng như trong khắp khả nước giúp tôi thực hiện công việc ý nghĩa này và hãy để cho các Modeller cả nước biết đến tấm lòng của các Member trong diễn đàn này to lớn như thế nào.

  Mọi đóng góp xin chuyển về:

  Option 1: Số TK của tôi:

  Nguyễn Anh Tuấn , số TK : 0009 0229 001, Ngân hàng TienPhongBank, Chinh nhánh Ba ĐÌnh Hà Nội

  Option2 : Số TK của anh Quang :

  Nguyễn Hoàng Quang tk số: 0050129428004 ngân hàng MBBank - Hà Nội.

  Nội dung chuyển xin ghi rõ tên Nick (Diễn đàn) và Tên Diễn đãn là tôi và anh Quang đủ hiểu.

  Ví dụ : Nội dung chỉ cần gi là : TuanNA - Vietscalemodel.com (là xong)

  Tôi cam kết sẽ sử dụng tiền ủng hộ của các bạn đúng mục đích và sẽ có những hình ảnh để chứng minh.

  Mọi sự giúp đỡ là tùy tâm và rất đáng trân trọng. Thay mặt anh Quang và gia đình cháu bé, tôi xin cảm ơn các Member đã đọc tin !
   
  Last edited: 17/10/18
  NTDũng, admin, cess3 người khác thích bài viết này.
 2. TuanNA

  TuanNA Trung tá Thành viên BTQ

  Em đã nhận được 100K của một Member có tên là Nguyen Hai Long.

  Trân thành cảm ơn bác !
   
  IroquoisMR.Vit thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.