Công bố mô hình tiêu biểu trong quý (từ 28/10/2019 đến 28/1/2020)

Chủ đề thuộc danh mục 'Các Hội Thi Của VSM' được đăng bởi MR.Vit, 8/2/20.

 1. MR.Vit

  MR.Vit Đại tướng Thành viên BTQ

  Sau khi thảo luận, đánh giá và lựa chọn kỹ các mô hình tham gia chương trình "Mô Hình tiêu biểu quý” (từ 28/10/2019 đến 28/1/2020), dựa trên ý kiến của các anh em và ban cố vấn Kỹ thuật từ BQT Hội mô hình quân sự & vietscalemodel.vn, em xin thay mặt công bố các tác phẩm tiêu biểu kỳ này như sau :

  *tác phẩm
  Mig21 1/32 trumpeter của thành viên "Hoàng Lâm"

  [​IMG]


  -Tác phẩm mig-21 "nằm bãi" này thành viên Hoàng Lâm nhận được nhiều sự ủng hộ từ Ban bầu chọn vì đã thể hiện được độ sờn cũ của màu nhôm qua năm tháng, cũng như các màu sắc khác cũng thể hiện tốt về mẫu vật thực tế. độ hao mòn, vệt mưa chảy v..v.. Chúc mừng bác đã thuyết phục nhận được danh hiệu mô hình quý kỳ này.
  *tác phẩm
  AMX-30B (Meng) của thành viên "sâu đo"

  [​IMG]

  -Tác phẩm AMX-30B của tác giả sâu đo đã hoàn toàn đánh gục được cả những thành viên khó tính nhất trong ban bầu chọn , từ màu sắc đến chipping, rỉ sét đều rất hài hòa, chúc mừng bác .  *tác phẩm
  Akagi 1/350 của thành viên "Spratly"

  [​IMG]

  -Tàu bè luôn là món khá khó nhai với các mô hình gia. Qua tác phẩm Akagi này, ban bầu chọn đánh giá cao ở các chi tiết được tác giả thể hiện rất công phu, chỉnh chu , thể hiện rõ ràng ở mọi ngóc ngách của tàu cho dù là nhỏ nhất. Tác giả hoàn toàn xứng đáng nhận được danh hiệu trong quý kỳ này về sự công phu, tỉ mỉ trong nei6m2 đam mê mô hình,xin chúc mừng .  *tác phẩm
  Wukong Đại Chiến của thành viên "Lưu Hoài Linh 1981"

  [​IMG]

  -Ban bầu chọn rất thích tác phẩm "Đấu chiến thắng Phật" này bởi ý nghĩa sâu xa và sự sáng tạo không biên giới của tác giả . Tư tưởng Phật giáo thể hiện qua hình tượng Tôn Ngộ Không quá xuất sắc: Đức tin của Ngộ Không xuất phát từ sự minh triết, giác ngộ thực sự, và luôn luôn tiềm ẩn tinh thần phê phán chứ không giống như sự cuồng tín và cố chấp của Đường Tăng.
  Phật pháp vô biên nhưng bản chất cũng từ Tâm của mỗi người mà ra cả
  [​IMG]

  chúc mừng bác lại tiếp tục nhận được danh hiệu mô hình quý kỳ này.  *Vinh danh Moderator tích cực trong hoạt động
  - BQT diễn đàn vietscalemodel.vn xin gửi lời tri ân và vinh danh moderator KhangPN đã rất năng nổ, xuất sắc trong phong trào mô hình tiêu biểu của quý với rất nhiều mô hình đẹp cùng các comment rất tích cực và mang tính xây dựng cao , giúp hội viên hào hứng hơn trong thú chơi đậm chất văn hóa này.

  - BQT Hội mô hình quân sự & diễn đàn vietscalemodel.vn cũng xin gửi lời tri ân đến toàn thể anh em cộng đồng mô hình gần xa đã tích cực tham gia chương trình, đại diện BQT (MR.Vit) sẽ inbox đến các thành viên đoạt giải lần này, các bác check inbox và reply kèm thông tin để BQT có thể gửi quà đến tận tay nhé! Nếu chưa may mắn nhận giải lần này xin hãy mạnh dạn tham gia chương trình "Mô Hình tiêu biểu quý” (từ 29/01/2020 đến 29/4/2020)
  Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp cũng như hội viên trúng giải cũng có thể liên hệ trực tiếp đại diện BQT qua số điện thoại : 0768171700 (Bảo Anh), chúc các bác luôn khỏe và tràn đầy niềm đam mê mô hình.

   
  AMD, Cuong304, Hoàng Lâm5 người khác thích bài viết này.
 2. Hic:eek::eek:
  Cám ơ Ae bqt đã ưu ái,cám ơn rất nhiều.
   
 3. Xin chúc mừng các tác phẩm được vinh danh quý này! Các bác thật xứng đáng ạ!
   
  Lưu Hoài Linh 1981, Hoàng Lâm, MR.Vit1 người khác thích bài viết này.
 4. KhangPN

  KhangPN Đại tá

  Xin chúc mừng tất cả thành viên đạt giải và cả thành viên chưa đạt giải
   
 5. Hoàng Lâm

  Hoàng Lâm Binh nhất

  Wow. Em không nghĩ mình lại được giải luôn ạ! Em xin cảm ơn BQT đã tạo sân chơi cho anh em giao lưu! :)
   
  Trương Công Luyện, Lưu Hoài Linh 1981KhangPN thích bài viết này.
 6. KhangPN

  KhangPN Đại tá

  Tay nghề của bác điêu luyện lắm, nếu được chụp ảnh công phu thêm tí thì càng đẹp nữa ;)
   
  MR.Vit, Lưu Hoài Linh 1981Hoàng Lâm thích bài viết này.
 7. Spratly

  Spratly Binh nhất

  Em cũng không ngờ là lần đầu tham dự cũng đucợ giải. Em xim cảm ơn các bác trong hội mình và BQT đã hỗ trợ và tạo ra sân chơi cho mọi người đam mê mô hình. Mong rằng sẽ có nhiều người cũng như tác phẩm trong thời gian tới. Đặc biệt là bác nào chơi tàu Nhật Bản Thế Chiến 2 OwO)!!!!
   
  MR.Vit, Trương Công Luyện, Cuong3043 người khác thích bài viết này.
 8. Cuong304

  Cuong304 Binh nhất

  Chúc mừng các bác đã có những mô hình xuất sắc. :D
   
  MR.Vit thích bài viết này
 9. AMD

  AMD Thiếu tướng

  Xin chúc mừng các thành viên đoạt giải
   

Ủng hộ diễn đàn

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.